ĐỘI ĐẶC NHIỆM SIÊU ĐẲNG | PHẦN 1 - TẬP 01 | PHIM HÀNH ĐỘNG TRUNG QUỐC 2020

1,038 Views
Published
ĐỘI ĐẶC NHIỆM SIÊU ĐẲNG | PHẦN 1| PHIM HÀNH ĐỘNG TRUNG QUỐC 2020

▶️ Xem trọn bộ : https://bit.ly/2ZDYiZV
▶️ Subscribe channel TK Films : https://bit.ly/2Tau0N5

- Diễn viên: Chu Vũ Thần, Vương Lực Khả, Vương Ban, Chu Đình Y,…

- Thể loại: Phim hành động, Phim Hình Sự

- Nội dung:
"Đội Đặc Nhiệm Siêu Đẳng" mở đầu bằng câu chuyện của Dương Sáng, một người trẻ tuổi ham chơi, bốc đồng và ngạo mạng. Biến cố xảy ra với anh khi cha anh đã anh dũng hi sinh khi làm nhiệm vụ cho đội chống khủng bố. Vì là con của anh hùng, Dương Sáng được đặc cách vào đội chống khủng bố. Tuy nhiên với bản tính của mình, Dương Sáng đã trở thành cái g.a.i trong mắt nhiều người, nhưng cũng từ đây anh đã dần thay đổi và cùng với các thành viên khác của đội phá được rất nhiều vụ khủng bố.

Đội Đặc Nhiệm Siêu Đẳng hấp dẫn người xem bởi nội dung xoay quanh cuộc chiến chống lại tội phạm và cái ác của các chiến sĩ thuộc tổ chức Liệp Ảnh. Từ những vụ án đơn lẻ cho đến những âm mưu khủng bố được lên kế hoạch chi tiết như nổ nhà máy hóa chất làm ô nhiễm nguồn nước, giải phóng "vi khuẩn có lợi" mang mầm bệnh, dùng chất phóng xạ sinh học, tất cả đều lần lượt được Đội Đặc Nhiệm Siêu Đẳng đưa ra ánh sáng.

Không chỉ khắc họa thành công trí tuệ hơn người và tinh thần quật cường của các chiến sĩ Liệp Ảnh, bộ phim còn là "sàn diễn" cho những màn võ thuật mãn nhãn, những pha hành động đứng tim và những cuộc truy đuổi gay cấn.

Ngoài ra, Đội Đặc Nhiệm Siêu Đẳng còn là nơi thử thách tình đồng chí, đồng đội, tình cảm gia đình cũng như tình yêu đôi lứa. Đối mặt với hiểm nguy và không ít cám dỗ, các chiến sĩ Liệp Ảnh liệu có thể giữ vững tinh thần kiên định, ý chí quật cường để bảo vệ công lý và lẽ phải.

#ĐộiĐặcNhiệmSiêuĐẳng #PhimHànhĐộng #PhimHìnhSự #TK Films
đội chống khủng bố,doi chong khung bo,chống khủng bố,đội chống khủng bô trọn bộ,đội chống khủng bố phần 1,đội chống khủng bố liệp ảnh,doi chong khung bo liep anh,phim hành động,phim hanh dong,phim hành động trung quốc,phim bộ trung quốc,phim cảnh sát đặc nhiệm,phim hình sự,phim hình sự trung quốc,phim hanh dong trung quoc,phim hinh su,phim hinh su trung quoc,đặc cảnh truy kích,phim trung quốc,phim hành động hình sự,đội đặc nhiệm siêu đẳng,tk films
Category
Film & Animation
Be the first to comment