Latest Articles

 • Nữ streamer Gen Z bị phát tán ảnh nóng: 'Tôi tự ti, xấu hổ và tổn thương'

  K.C - nữ streamer nổi tiếng bị phát tán ảnh nhạy cảm tràn lan trên mạng xã hội lên tiếng.

  Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước sự xuất hiện của kho ảnh nhạy cảm bị các kẻ xấu phát tán, lan truyền. Đáng chú ý, trong đó là hàng loạt ảnh nóng của các hot girl và hot streamer. Nhiều người đã nhanh chóng nhận ra danh tính của một nữ streamer/ hot girl tên K.C trong sự việc này.

  Giữa những làn sóng lên án các đối tượng share link gây phản cảm, ảnh hưởng đến đời tư của các nhân vật liên quan. Chúng tôi cũng đã có cuộc trò chuyện nhanh với hot girl K.C về sự việc gây bão dư luận này.

  Nữ streamer Gen Z bị phát tán ảnh nóng: Tôi tự ti, xấu hổ và tổn thương-1

  - Rất buồn về sự việc đã xảy ra! KC có thể chia sẻ tại sao bạn lại chụp bộ ảnh này? Do cảm hứng hay do được đề nghị chụp bởi một lý do nào đó?

  Phong cách của mình có thiên hướng gợi cảm và bộ ảnh này được chụp lúc mình mới đi làm nghề mẫu. Trong đầu mình lúc đó chỉ nghĩ đến việc được đi chụp, được thỏa mãn đam mê của bản thân. Cái sai của mình là bản thân không nghĩ đến hậu quả là sẽ có ngày hôm nay.

  Tất nhiên, bộ ảnh đó là mình được mời chụp, chứ không phải do mình tự lên kế hoạch.

  Nữ streamer Gen Z bị phát tán ảnh nóng: Tôi tự ti, xấu hổ và tổn thương-2

  - Cụ thể sự việc lộ ảnh nhạy cảm xảy ra từ khi nào? Bạn có liên hệ với nhiếp ảnh gia chụp bộ ảnh đó không và người đó đã nói gì?

  Bộ ảnh của mình bị lộ ra từ hồi đầu năm 2020 và kể từ đó, mình gần như đã không hoạt động được gì. Mình cũng đã đối chất với nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh đó thì họ nói rằng vụ việc này là một "sự cố". Họ cũng chỉ xin lỗi qua loa cho xong chuyện, lúc đó mình tổn thương lắm.

  Mà cũng là do mình trẻ, mình không suy nghĩ chín chắn, sai thì mình phải chịu, vậy nên cũng phải ngậm ngùi chấp nhận.

  - Lúc đó vì sao bạn không nhờ người thân hay quản lý can thiệp hay xử lý?

  Mình không nhờ can thiệp vì khi mình phát hiện ra thì nó đã lan truyền trên mạng quá nhiều rồi. Mình có chữa cháy cũng không ăn thua nữa.

  Nữ streamer Gen Z bị phát tán ảnh nóng: Tôi tự ti, xấu hổ và tổn thương-3

  - Sau scandal lúc đó, công việc của bạn có bị ảnh hưởng nhiều không?

  Mình cũng có ít nhiều phần bị ảnh hưởng, phần lớn là do mình cảm thấy tự ti, xấu hổ nên đã khép kín hơn và cũng hoạt động ít hơn.

  - Tuy nhiên, có vẻ như sự cố quá khứ đã lặp lại. Bạn có lo sợ chuyện tình cảm tương lai sẽ bị ảnh hưởng bởi loạt scandal này?

  Mình cảm thấy mặc cảm và tự ti hơn rất nhiều. Mình luôn lo sợ nhưng cũng chẳng còn biết làm cách nào. Người nào muốn hiểu thì sẽ hiểu, còn không hiểu thì mình cũng không thể cố thay đổi suy nghĩ của họ được.

  Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

  Read more
 • 'Hot girl ảnh thẻ' chưa tròn 18 tuổi có mặt trong kho ảnh nóng là ai?

  Khi bộ ảnh nhạy cảm bị phát tán rộng rãi trên mạng xã hội, dân mạng nhanh chóng tìm ra nữ chính là D.Q.T, "hot girl ảnh thẻ" chưa tròn 18 tuổi.

  Đêm qua, cộng đồng mạng dồn sự chú ý vào kho ảnh nóng của các nữ streamer, hot girl nổi tiếng bị phát tán trên mạng xã hội.

  Hot girl ảnh thẻ chưa tròn 18 tuổi có mặt trong kho ảnh nóng là ai?-1

  Đáng chú ý, trong những bức ảnh được phát tán có sự xuất hiện của hot girl ảnh thẻ D.Q.T chưa tròn 18 tuổi.

  Hot girl ảnh thẻ chưa tròn 18 tuổi có mặt trong kho ảnh nóng là ai?-2Hot girl ảnh thẻ chưa tròn 18 tuổi có mặt trong kho ảnh nóng là ai?-3Hot girl ảnh thẻ chưa tròn 18 tuổi có mặt trong kho ảnh nóng là ai?-4

  Ngay lập tức, những thông tin về nữ chính thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, cô gái này là gương mặt quen thuộc với cộng đồng mạng với vai trò mẫu ảnh.

  D.Q.T sinh năm 2003, hiện đang học lớp 12 trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Tĩnh. Nhờ khuôn mặt khả ái mà nữ sinh lớp 12 này hút hơn 60 nghìn người theo dõi trên Instagram dù chiều cao khiêm tốn chỉ 1m55, nặng 45kg. 

  Hot girl ảnh thẻ chưa tròn 18 tuổi có mặt trong kho ảnh nóng là ai?-5

  T. theo đuổi nhiều phong cách thời trang đa dạng khác nhau như cá tính, năng động, bánh bèo, sexy… Được làm quen với việc tạo dáng khi làm mẫu ảnh nên T. luôn biết cách thể hiện và tự tin khi tự nói về vẻ bề ngoài của bản thân.

  Hiện chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về vụ việc.

  Read more
 • Truyện Trinh Thám: Bí Ẩn Chiếc Nhẫn Ngọc Sapphire #1 - Quý Mã Tinh

  Mẹ của Phó Viễn là một mụ phù thủy, thường kiếm sống bằng nghề bói  toán. Một ngày, Mạc Lan và Phó Viễn cùng đi về nhà, phát hiện bà ta đang  nằm sõng soài trên nền nhà, một con dao lớn cắm trên cổ. Không lâu sau, Phó Viễn trở thành kẻ tình nghi số một của cảnh sát trong vụ án này.

  Mạc Lan không tin rằng Phó Viễn chính là hung thủ. Thông qua dò hỏi hàng xóm quanh nhà Phó Viễn và những người có liên quan, cô cùng với Cao  Cạnh, người bạn làm cảnh sát của mình, đã xác định được hai kẻ tình  nghi. Có điều, hai người này lại là một cặp anh em sinh đôi. Họ luôn  cùng tiến, cùng lùi, tìm mọi cách để bao che cho nhau. Rốt cuộc, ai mới  chính là hung thủ thực sự trong vụ án này?

  Read more
 • Tự Truyện: Đèn Cù #1 Quyển I của Trần Đĩnh

  Tác giả Đèn Cù, Trần Đĩnh, là nhà báo kỳ cựu của tờ Sự Thật từ  những ngày đầu tiên khi báo này thành lập do Trường Chinh làm Tổng biên  tập. Ông sinh năm 1930 và tham gia Việt Minh vào năm 1946 tức lúc mới 16  tuổi, Trần Đĩnh thuộc lớp đảng viên tiên phong gia nhập đảng cộng sản  Việt Nam từ năm 1948. Ông là người chấp bút tiểu sử của Chủ tịch Hồ Chí  Minh, chấp bút những tự truyện của nhiều nhân vật như Phạm Hùng, Lê Văn  Lương, Bùi Lâm, Nguyễn Đức Thuận.

  Do làm việc trong một cơ quan báo chí cao nhất của Đảng, ông có cơ hội  gặp gỡ hầu hết các khuôn mặt của chế độ từ Hồ Chí Minh, Trường Chinh, Lê  Duẩn, tới Lê Đức Thọ, Hoàng Tùng, Đỗ Mười… và những quan hệ này đã giúp  ông sớm nhận ra khuôn mặt thật phía sau chiếc mặt nạ của các chóp bu  cộng sản.

  Read more
 • Thằng Côn - Truyện dài của Duyên Anh

  Duyên Anh bắt đầu sự nghiệp văn chương và nổi tiếng ngay với tác phẩm đầu tay Hoa Thiên Lý. Tiếp theo đó là một loạt Thằng Côn, Thằng Vũ, Con Thúy.... viết về những kỷ niệm ấu thơ tại miền quê Bắc Việt, giọng văn tha thiết, nhẹ nhàng và tình cảm. Gần như có hai con người đối lập trong ông. Một Duyên Anh nhà văn có lối

  viết nhẹ nhàng, trong sáng, mơ mộng, đầy ấp tình người. Và một Duyên

  Anh nhà báo ngổ ngáo, tai tiếng, lắm kẻ thù với những bài viết sống

  sượng và cay độc. Ông được đánh giá là một nhà văn, nhà báo có chỗ đứng cao trong văn học

  nghệ thuật Việt Nam, sức sáng tạo dồi dào: 34 năm cầm bút với 101 tác

  phẩm.

  ---

  This episode is sponsored by

  · Anchor: The easiest way to make a podcast.

  https://anchor.fm/app

  Support this podcast: https://anchor.fm/trochuyendemkhuya/support

  Read more
 • Hoa khôi có tên trong danh sách 'kho ảnh nóng' nói gì về cơn sốc này?

  Xuất hiện tên trong kho ảnh nóng nude/ bán nude mà cư dân mạng đang xôn xao, hoa khôi Nguyễn Như Ngọc lập tức trả lời.

  Tối ngày 23/7, trong một nhóm chia sẻ "nội dung người lớn" trên Facebook, xuất hiện một kho ảnh và video nhạy cảm bị phát tán. 

  Đáng chú ý, trong đó có rất nhiều folder - chứa hàng loạt ảnh nóng, ảnh nude/ bán nude của người nổi tiếng và các hot streamer. Những hình ảnh xuất hiện trong này được tập hợp và sắp xếp theo tên từng nhân vật. 

  Hoa khôi có tên trong danh sách kho ảnh nóng nói gì về cơn sốc này?-1Hoa khôi có tên trong danh sách kho ảnh nóng nói gì về cơn sốc này?-2

  Ngay lập tức, rất nhiều người nhanh chóng nhận ra danh tính của một số hotgirl bị phát tán ảnh nhạy cảm. Thậm chí, Nguyễn Như Ngọc - Người đẹp ảnh cuộc thi Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2018, cũng có tên trong folder ảnh, dẫn tới nhiều nghi vấn bị lan truyền. 

  Hoa khôi có tên trong danh sách kho ảnh nóng nói gì về cơn sốc này?-3

  Ngay lập tức, 2Sao.vn đã nhanh chóng liên hệ với Nguyễn Như Ngọc để làm rõ thực hư tin những thông tin trên. 

  Chia sẻ với 2Sao, Nguyễn Như Ngọc cho biết: "Tin đồn trên về mình là thiếu căn cứ, có lẽ đây chỉ là sự hiểu nhầm từ cộng đồng mạng. Mình xin khẳng định trước truyền thông tên trong danh sách lộ ảnh nhạy cảm đó không phải mình. Hiện tại, mình đang chuẩn bị cho 2 cuộc thi lớn là Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 và Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 nên rất mong sẽ không vướng vào những tin đồn thị phi như vậy". 

  Được biết thêm, Nguyễn Như Ngọc hiện đang là người mẫu ảnh và diễn viên truyền hình. Năm 2018, Nguyễn Như Ngọc đoạt giải Người đẹp ảnh ở cuộc thi Hoa khôi Tài sắc Việt Nam. 

  Không dừng lại ở đó, năm 2019, cô gái trẻ tuổi lại tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu - Nam vương quốc tế được tổ chức tại Thái Lan. Tại đây, Như Ngọc đã vượt mặt nhiều thí sinh ngoại quốc tài năng để giành về danh hiệu Người đẹp trí tuệ.

  Hoa khôi có tên trong danh sách kho ảnh nóng nói gì về cơn sốc này?-4

  Hiện sự việc "kho ảnh nóng" đang rất  thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Thông tin về sự việc sẽ được cập nhật liên tục.

  Thu Hà
  Theo VietNamNet

  Read more

Latest Articles

Most Popular